Thái Lan mở tour du lịch “tìm người yêu”

Du lịch

Thứ năm, 24/12/2020, 15:32

Thái Lan mở tour du lịch “tìm người yêu”

Ngành du lịch Thái Lan hợp tác với ứng dụng hẹn hò Tinder để cung cấp các tour du lịch dành riêng cho mục đích mai mối.

Sáng kiến “Single Travel Route” chỉ dành cho những du khách người Thái Lan còn độc thân, vừa giúp họ tìm bạn đời, vừa góp phần kích cầu du lịch nội địa. Các chuyến đi sẽ diễn ra tại các địa điểm khác nhau và luôn có một nhà tướng số cùng đồng hành để trò chuyện với du khách.

Ông Yuthasak Supasorn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Thái Lan cho biết, sản phẩm du lịch này nhắm tới những vị khách đi du lịch một mình, muốn khám phá các điểm đến tại Thái Lan. Du lịch sẽ kết nối mọi người và một số có thể trở thành bạn đời của nhau.

Sông Chao Phraya tại Bangkok, Thái Lan. Nguồn: CNN

Chương trình này cung cấp 9 tuyến du lịch trên khắp Thái Lan để du khách lựa chọn. Chuyến đi đầu tiên đã diễn ra vào ngày 20/12, trên du thuyền dọc theo sông Chao Phraya tại Bangkok. 100 vị khách đã trải nghiệm ngắm cảnh, tham quan 9 ngôi đền, dùng bữa tối và nói chuyện với nhà tướng số Chang-Tosaporn Sritula về việc hướng đến Đức Phật và cầu xin ban phước lành.

Hai chuyến đi thử nghiệm khác sẽ diễn ra vào tháng 1, gồm bữa tiệc âm nhạc trên bãi biển ở Phuket và du lịch bằng tàu hỏa tới “thành phố khỉ” Lopburi và ăn tối trên con đập Pa Sak Jolasi. Dự kiến các điểm đến tiếp theo là Pattaya sôi động và Mae Hong Son yên bình./.

Du lịch bằng tàu hỏa qua đập Pa Sak Jolasi, Thái Lan. Nguồn: Wikipedia

Nguồn: https://vov.vn/du-lich/thai-lan-mo-tour-du-lich-tim-nguoi-yeu-826295.vov

Đổ xô đến check-in "sống ảo" với... ống bê tông ở Đà Nẵng

Hơn 100 ống bê tông được gửi tạm để phục vụ cho một công trình xây dựng đã vô tình trở thành một "phim trường" mới lạ của các bạn trẻ ở Đà Nẵng.

Những hòn đảo ở Philippines hút du khách đến check-in

Nếu đang lên kế hoạch đến Philippines trong thời gian sắp tới, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm những hòn đảo tuyệt đẹp dưới đây.